Sneaker trắng- xu hướng thơi trang chẳng biết lỗi mốt là gì

Sneaker trắng sẽ không làm bạn phải lo lắng vì lỗi thời, sến súa hay bất cứ lý do nào khác. Bởi lẽ đây là xu hướng thời trang chẳng biết lỗi là gì cả, và để khi xuất hiện bất cứ đâu, diện bất cứ trang phục gì, một đôi sneaker giản đơn cũng sẽ góp phần tôn vinh bạn nhất!

Thông thường, kiểu trang phục của cô nàng bánh bèo  luôn gắn liền với những đôi cao gót lênh khênh hoặc giày búp bê nhẹ nhàng, nữ tính. Tuy nhiên, việc biến tấu định nghĩa thời trang với một đôi sneaker trắng sẽ lập tức tạo điểm nhấn trên tổng thể trang phục. Bạn đã thử chưa?

Sneaker trắng kết hợp cùng những bộ cánh điệu đà
Sneaker trắng kết hợp cùng những bộ cánh điệu đà

Sneaker trắng sẽ luôn khiến bạn cảm thấy an tâm cho một ngày làm việc bận rộn, phải di chuyển khẩn trương. Không thể khiến bạn trở nên nhếch nhác, luộm thuộm mà ngược lại, chỉ chút khéo léo trong việc kết hợp, trang phục bạn mặc hôm nay sẽ tuyệt đến bất ngờ.

Đôi sneaker trắng kết hợp cùng phong cách menswear cá tính
Đôi sneaker trắng kết hợp cùng phong cách menswear cá tính

Thêm gợi ý cho nhưng cô nàng yêu thích những đôi sneaker trắng nào:

Đôi sneaker trắng đến từ Puma
Đôi sneaker trắng đến từ Puma

Đôi sneaker trắng là sự kết hợp giữa Puma và  Rihanna, sản phẩm pha trộn chất nhung mềm mại trong phom dáng mạnh mẽ của sneaker xứng đáng là đôi giày bạn nên có. Sản phẩm từ bộ sưu tập có tên The Creeper được niêm yết giá $120.

Sneaker trắng đến từ Nike
Sneaker trắng đến từ Nike

Một đôi sneaker trắng Nike Air Max 95 đơn giản không có nghĩa là tạo cho bạn sư nhàm chán. Thuộc dòng giày với thiết kế retro, phiên bản Triple White mang mức giá $190.

Nike Air Huarache phiên bản White Scales
Nike Air Huarache phiên bản White Scales

Với sự độc đáo từ phần da vệt kiểu vảy, Nike Air Huarache phiên bản White Scales có giá chính thức $120

Vans Era LX với 3 phối màu trắng - đỏ - đen
Vans Era LX với 3 phối màu trắng – đỏ – đen

Sau nhiều tháng ém kỹ, bộ sưu tập kết hợp giữa UNDERCOVER x Vans Vault cũng bất ngờ lộ diện. Thiết kế có tên Vans Era LX với 3 phối màu trắng – đỏ – đen mang lời ca khúc Shelter Song trên phần mũi giày: “Take me in time, time to the music/ Take me away to the twilight zone” được niêm yết giá $130.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *